XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0919.31.0990 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

XIN PHÉP KINH DOANH TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG
XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG 2018
QUY TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI TẠI BÌNH DƯƠNG

XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Giấy phép kinh doanh hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, là một trong những giấy tờ quan trọng của Doanh nghiệpNhưng vì một lý do nào đó mà Doanh nghiệp để thất lạc, bị rách hay bị ướt nhòe, thì Doanh nghiệp phải xin cấp lại bản mới.

Theo điều 58 nghị định 78/2015/NĐ-CP hướng dẫn như sau:

Điều 58. Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

1. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do bị mất, cháy, rách, nát hoặc bị tiêu hủy dưới hình thức khác, doanh nghiệp gửi Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Phòng Đăng ký kinh doanh nhận Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

2. Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp không đúng hồ sơ, trình tự, thủ tục theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo yêu cầu doanh nghiệp hoàn chỉnh và nộp hồ sơ hợp lệ theo quy định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo để được xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Phòng Đăng ký kinh doanh thực hiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp.

3. Trường hợp thông tin kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là không trung thực, không chính xác thì Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật. Sau khi có quyết định xử lý vi phạm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Phòng Đăng ký kinh doanh yêu cầu doanh nghiệp làm lại hồ sơ để cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thực hiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp.

4. Trường hợp doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới thì Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của các lần trước đó không còn hiệu lực.

XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Hồ sơ xin cấp lại giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

  • Giấy đề nghị cấp lại đăng ký kinh doanh;
  • Hợp đồng dịch vụ hoặc văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người thực hiện thủ tục

Trình tự xin cấp lại giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

  • Nộp hồ sơ theo danh mục trên tại Phòng ĐKKD cấp tỉnh nơi công ty đặt trụ sở
  • Trong vòng 3 ngày làm việc phòng ĐKKD xem xét về tính hợp lệ của hồ sơ
  • Cấp lại đăng ký kinh doanh mới cho doanh nghiệp sau khi hồ sơ đã hợp lệ

Lưu ý: Khi nhận được đăng ký kinh doanh mới thì đăng ký kinh doanh cũ tự động hết hiệu lực

Nếu quý Doanh nghiệp không có thời gian đi lại để xin cấp lại Giấy phép kinh doanh tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với TƯ VẤN NHÂN ĐỨC qua số điện thoại: 0919.31.0990 – 0985.32.62.61, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi cho quý Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Đức với phương châm hoạt động:

UY TÍN DỊCH VỤ – TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

______________________________________________________________

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1
Call Now Button